tìm mua shop đồ đồ chơi người lớn bướm giả giá rẻ tại Bạc Liêu

tìm mua shop đồ chơi tình dục âm hộ giả ở đâu?

Thật khó để tưởng tượng tình hình của thị trường tiêu dùng ngày nay khi kể đến âm đạo giả mua nơi nào. Quay đi xuống những ngày trước lúc có World Wide Web, với mọi tất cả chúng ta đều quá hiểu về những rủi ro ảnh hưởng đến việc mua cơ quan sinh dục "đã qua sử dụng" (đọc là: có hương thơm và sẽ có thể mặc được) trên thị trường chợ đen. Mặc mặc dù có vô vàn kẻ lừa đảo ngoài kia, nhưng một vài trong số chúng cũng đang vận động khá hợp pháp. Vì vậy, khu vực nào quý khách hàng thực sự nên đào bới để chỉ một bộ ăn mặc quần áo bí mật đáo chất lượng (và an toàn)?

Trong bài viết này này, tôi sẽ đàm luận về nơi để tìm những gì quý khách đang tìm kiếm, tương tự như lý do tại sao điều quan trọng là phải làm như thế. Cụ thể, tôi sẽ trao đổi về những gì bản thân mỗi chúng ta biết về hiện trạng hiện tại của nền kinh tế, những quan sát cá nhân của tôi và các khuyến nghị của tôi về những gì nên tránh xa và những gì nên mua. Nhưng đầu tiên ... mua âm đạo giả ở đâu? Vào ngày 17 tháng 3, blogger Amy Waterman đã đăng một bài báo về sự việc tìm để mua âm đạo giả ở đâu tối đa và không mất nhiều thời điểm để cô định vị đc một số đại lý trực tuyến đáng tin tưởng. Trong bài viết này, tôi sẽ liếc qua những gì cô ấy đã viết và hỗ trợ những khuyến nghị cá thể của riêng tôi về nơi mua.

Giờ đây, chúng ta biết rằng thông tin của Amy là chính xác và nền kinh tế đã phần nào phục hồi sau cuộc suy thoái. Vậy hầu hết điều này đang đào bới đâu? Có một số trong những nơi để đưa âm đạo giả, nhưng không phải hầu hết đều giống nhau. Như đã đề cập trong đoạn trước, tôi đã giới thiệu một trong những cửa hàng đáng tin cậy, nhưng sau ở đó chính là những chọn lựa tốt nhất của tôi và chúng không theo ngẫu nhiên thứ tự chi tiết nào.

Một blog trên web đã diễn đạt nơi mua âm đạo giả theo cách này: "Bạn sẽ có khả năng nhận được một bạn dạng sao đích thị của Flo Gear trên trang web Lovelife. Trang web này phân phối tất cả các một số loại mặt hàng, bao gồm cả các cái nệm này. Bạn rất có thể mua cho quý khách tình của mình một chiếc thông qua trang web này, mà không quan trọng có băn khoăn lo lắng về sự liệu người đó có cân xứng với cùng danh mục với bạn hay không. " Tác giả đang nói về trang web Lovelife, nhưng blog đề cập đến một tờ nệm từ Brand Name đc phân phối thông qua một nhà nhỏ lẻ (đó là cùng một tổ chức chế tạo Flo Gear thật).

Theo bài đăng trên blog, chỉ có hai mô hình có sẵn trên trang âm đạo giả web Lovelife. Chúng được coi là một loại hình gối đầu 30 inch và một giường "làm vườn" kích thước không thiếu thốn. Bài đăng liên tục: "Giường cỡ to đơn giản những gì Amy Waterman đề xuất và nó bền bỉ phù hợp với lời khuyên cao của cô ấy! Nó có giá rất hợp lý và vận chuyển miễn phí cho tất cả hai."

Bài viết này khá một cách khách quan rằng nó được viết bởi một người bổ ích ích nhất định trong việc quảng cáo sản phẩm. Bài đăng trên blog là để cung cấp và liên kết đến một trang sản phẩm cho Flo Bed, được buôn bán thông sang một thương gia. Nếu Amy Waterman lời khuyên dòng sản phẩm và bán hàng đó trải qua người bán, điều đó tức là ai đó được links với doanh nghiệp đó đang quảng cáo sản phẩm đó thông sang 1 bài đăng trên blog và điều này có khả năng vi phạm các quy cách của FTC về xác thực sản phẩm. Nói cách khác, bài đăng trên blog rất có thể đc xem là một quảng cáo gián tiếp - giống với việc mẹ quý khách gợi nhắc rằng bạn đặt hàng một cái ô tô nào đó vì nó khiến bà ấy cảm nhận thấy bình an.

image

Nếu tôi đang đọc blog của Amy Waterman 1 cách chính xác, cô ấy không khuyến nghị bất kể điều gì bất hợp pháp, hoặc thậm chí là phi đạo đức - chỉ lôi kéo điều nào đó rất có thể làm cho mọi người ngủ ngon hơn vào buổi tối. Bài báo cũng nói rằng nhà sản xuất không chứng thực bất kỳ dòng sản phẩm nào và có một không hai cảnh báo không dùng những dòng sản phẩm có chứa nhân tố hóa học tác hại. Trong lúc bài đăng trên blog đề cập đến vấn đề rệp đang được những loại phương tiện media chỉ ra gần đây, nó không đề cập đến ngẫu nhiên nên chú ý nào mà bất kỳ ai cũng nên làm việc khi search một dòng sản phẩm chất lượng, có một không hai là đối với một mặt hàng tương ứng như mua hàng nhái ở đâu. âm đạo. Tất nhiên, tất cả đều sẽ có khả năng là 1 trong các số mưu đồ của Amy để tiếp thị blog web của cô ấy và tăng lưu lượt truy vấn vào đây. Ai biết...

Tôi sẽ phải hỏi lại bạn, mua âm đạo giả ở đâu, có vi phạm điều khoản không? Câu trả lời là không, nhưng một lần nữa, có vẻ như như Amy không khuyến khích bất kỳ điều gì phạm pháp. Nó giống với lời khuyên từ là một người biết về việc search sản phẩm unique và những gì cần tìm khi so sánh các sản phẩm tương tự.

Google DịchVăn phiên bản gốcOf course, this could all be a ploy by Amy to promote her web blog, and increase traffic to it.

Đóng góp phiên bản dịch hay hơn